Soi kèo bóng đá Nam Mỹ - Soi kèo cúp Nam Mỹ⭐️ViệtNam

Haaland đã không xuất hiện trong hiệp hai trận đấu với Borussia Dortmund, với huấn luyện viên của Man City, Pep Guardiola tiết lộ tiền đạo đang bị sốt cũng như chấn thương bàn chânSoi kèo bóng đá Nam Mỹ - Soi kèo cúp Nam Mỹ⭐️ViệtNam

Erling Haaland đã khiến Manchester City lo sợ chấn thương sau khi chỉ kéo dài 45 phút trong chuyến trở lại đội bóng cũ Borussia Dortmund.Soi kèo bóng đá Nam Mỹ - Soi kèo cúp Nam Mỹ⭐️ViệtNam

Haaland không xuất hiện trong hiệp hai, khi HLV Pep Guardiola của Man City tiết lộ tiền đạo này đang bị sốt cũng như chấn thương bàn chân. Riyad Mahrez đã cản phá được một quả phạt đền, trận đấu thứ hai liên tiếp tại Champions League anh đá hỏng từ chấm 11m, nhưng một điểm là đủ để khẳng định Man City là đội vô địch.Soi kèo bóng đá Nam Mỹ - Soi kèo cúp Nam Mỹ⭐️ViệtNam

Soi kèo bóng đá Nam Mỹ - Soi kèo cúp Nam Mỹ⭐️ViệtNam

Guardiola cho biết Haaland sẽ được đánh giá vào thứ Tư, trước chuyến đi vào bữa trưa của Man City tới Leicester vào thứ Bảy, nhưng cầu thủ ghi nhiều bàn thắng có thể là một nghi ngờ cho cuộc chạm trán. Giải thích về quyết định thay thế Haaland vào giờ nghỉ giải lao, Guardiola nói: “Có ba điều. Thứ nhất, tôi thấy anh ấy rất mệt mỏi.

“Người thứ hai anh ấy hơi bị sốt, giống như Joao Cancelo. Lần thứ ba, anh ta có một cú gõ vào chân của mình. Đó là lý do tại sao anh ấy không thể thi đấu trong hiệp hai ”.

Khi được hỏi về mức độ chấn thương bàn chân của Haaland, người đã ghi 22 bàn sau 14 trận cho Man City mùa này, Guardiola cho biết: “Tôi không biết ngay bây giờ.

“Họ [nhân viên y tế của Thành phố] hơi lo lắng khi nghỉ giữa hiệp, nhưng tôi thấy anh ấy đi bộ ổn vào cuối trận, vì vậy chúng ta sẽ phải xem.” Khi Haaland rời sân, Mahrez được hưởng quả phạt đền trong hiệp hai, được hưởng quả phạt đền sau khi anh bị phạm lỗi, nhưng cầu thủ chạy cánh không ghi bàn.

Đó là quả phạt đền thứ 4 mà Mahrez đã bỏ lỡ trong năm 2022 và là quả phạt đền thứ 25 dưới thời Guardiola, với việc ông chủ của Man City thừa nhận đó là vấn đề mà ông ấy phải giải quyết.

Guardiola nói: “Tôi không biết chúng tôi đã bỏ qua bao nhiêu triệu quả phạt đền. “Riyad hai hoặc ba năm trước rất xuất sắc, nhưng gần đây anh ấy đã bỏ lỡ. Anh ấy sẽ phản xạ. Bây giờ anh ấy có thể nghỉ ngơi sau các quả phạt đền.

“Chúng tôi đã bỏ lỡ 25 quả phạt đền, hầu hết trong số đó ở Champions League, và nó là quá nhiều. Đây là một vấn đề và chúng tôi phải cải thiện ”.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo bóng đá Nam Mỹ - Soi kèo cúp Nam Mỹ⭐️ViệtNam