Soi kèo bóng đá Nam Mỹ - Soi kèo cúp Nam Mỹ⭐️ViệtNam

Soi kèo bóng đá Nam Mỹ - Soi kèo cúp Nam Mỹ⭐️ViệtNam

Robert Lewandowski đã đạt được rất nhiều thành tích có thể tại Bayern Munich. Anh ấy đã ghi được 341 bàn thắng đáng kinh ngạc sau 370 trận, giúp câu lạc bộ giành được bảy chức vô địch Bundesliga, ba DFB Pokals và một Champions League. Trên hết, anh ấy đã được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất của FIFA nam trong hai năm gần đây.Soi kèo bóng đá Nam Mỹ - Soi kèo cúp Nam Mỹ⭐️ViệtNam

Các báo cáo gần đây đã xuất hiện cho thấy rằng tuyển thủ Ba Lan đang tìm kiếm một thách thức mới. Bất chấp tuổi tác của anh ấy, sẽ có một số đội xếp hàng nếu anh ấy có mặt.Soi kèo bóng đá Nam Mỹ - Soi kèo cúp Nam Mỹ⭐️ViệtNam

Câu lạc bộ liên kết chặt chẽ nhất với cầu thủ 33 tuổi là Barcelona. Tuy nhiên, những khó khăn tài chính gần đây của họ có thể cản trở cơ hội của họ.Soi kèo bóng đá Nam Mỹ - Soi kèo cúp Nam Mỹ⭐️ViệtNam

Các điểm đến có thể đến: Barcelona, ​​Manchester City.

Soi kèo bóng đá Nam Mỹ - Soi kèo cúp Nam Mỹ⭐️ViệtNam

Với hơn 300 bàn thắng trong sự nghiệp, 3 Chiếc giày vàng Premier League, 1 Giải thưởng kiến ​​tạo, 49 bàn thắng cho đội tuyển Anh – Harry Kane là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất trong thế hệ của anh ấy. Tuy nhiên, như chúng ta đều biết, anh ấy vẫn chưa có một danh hiệu nào mang tên mình.

Mùa hè năm ngoái, Kane đã cố gắng rời Tottenham Hotspur, và Man City dường như là điểm đến ưa thích của anh ấy. Vẫn chưa rõ liệu sự tiến bộ của Spurs trong mùa giải này có thuyết phục anh ấy ở lại hay không, nhưng việc bổ nhiệm Antonio Conte có thể đã có tác động tích cực.

Nếu anh ấy theo đuổi động thái một lần nữa, rất khó để chứng kiến ​​anh ấy rời Premier League – anh ấy vẫn còn kỷ lục của Alan Shearer trong tầm ngắm của mình. Một lần nữa, Man City dường như là kẻ cầu hôn nhiều nhất.

Các điểm đến có thể đến : Manchester City.

Soi kèo bóng đá Nam Mỹ - Soi kèo cúp Nam Mỹ⭐️ViệtNam

Việc Cristiano Ronaldo trở lại Manchester United đã là chủ đề của nhiều cuộc tranh luận trong vài tháng qua, liệu điều đóó còn giá trị hay không?

Người hâm mộ của Ronaldo sẽ chỉ vào mục tiêu của anh ấy. Anh ấy đã ghi 18 bàn trên mọi đấu trường, trong khi không có cầu thủ nào khác ở câu lạc bộ ghi nhiều hơn 9 bàn.

Tuy nhiên, những người chỉ trích anh ấy sẽ cho rằng anh ấy không cống hiến đủ ngoài mục tiêu. Lối chơi áp sát, liên kết và sự sáng tạo của anh ấy đều bị đặt dấu hỏi ở mùa giải này, với nhiều người tin rằng họ sẽ tốt hơn với một tiền đạo toàn diện hơn. Quỷ đỏ đang bỏ xa top 4 6 điểm khi chỉ còn 7 trận. Nếu họ bỏ lỡ Champions League, rất khó để thấy người Bồ Đào Nha muốn tiếp tục ở lại.

Các điểm đến có thể đến : Paris Saint-Germain, Real Madrid, Sporting Lisbon.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo bóng đá Nam Mỹ - Soi kèo cúp Nam Mỹ⭐️ViệtNam